VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG AN KHANG

VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG là công ty hàng đầu về dịch vụ tổng vệ sinh sau khi xây dựng , tổng vệ sinh sau xây dựng các công trình nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng nhà ở, vệ sinh sau xây dựng các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, toàn nhà…vv  Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.

VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG LÀ GÌ ? VỆ SINH CÔNG TRÌNH 

Vệ sinh công trình sau xây dựng là khâu quan trọng và rất cần thiết cho bất kì công trình nào để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Trong quá trình thi công, các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên sàn, trên tường, trên kính hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi

VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG KHI NÀO ?

Bạn chuẩn bị lên nhà mới, công trình mới. Mọi thứ sau khi xây dựng thật bừa bộn và bạn không biết phải làm sao.

Tự mình vệ sinh công trình sau khi hoàn thành sẽ rất khó khăn với khối lượng công việc, điều này đôi khi vắt kiệt sức lực của bạn mà hiệu quả lại không cao.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, dịch vụ vệ sinh công trình tại  của An Khang sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn có thể nghĩ tới.

DỊCH VỤ CẦN THIẾT CHO CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG

  • Trước khi bỏ nguồn vốn đầu tư một công trình xây dựng lớn, cho tới ngôi nhà nhỏ từ chủ đầu tư tới cá nhân hộ gia đình hẳn phải rất đắn đo suy nghĩ phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều, làm thế nào để công trình, ngôi nhà thân yêu của mình thực sự chất lượng, thẩm mỹ, khi đưa vào sử dụng phải đảm bảo sạch sẽ một cách tối ưu nhất. dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại của An Khang ra đời nhằm đáp ứng tới nhu cầu trên từ quý khách hàng và nhằm gia tăng giá trị lợi nhuận, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ.
  • Sạch, sáng từ trong ra ngoài: Ở những công trình xây dựng lớn dù đơn vị thi công đã phân bổ lượng nhân công vệ sinh phù hợp nhưng cũng không thể làm sạch một cách tuyệt đối để bàn giao cho chủ đầu tư mà thường tìm đến các đơn vị làm sạch để giải quyết công đoạn cuối cùng này một cách chuyên nghiệp, hiện đại nhất với mức giá hợp lý.
  • Xử lý mọi vết bẩn khó trên tất cả các loại vật liệu: Công trình sau xây dựng rất đa dạng với hàng trăm loại vật liệu khác nhau, ở mỗi loại vật liệu đều có một loại hóa chất chuyên dụng để xử lý như vết sơn dầu, xi măng trên nền gạch nhám, gạch tàu, sơn dính trên các đồ nội thất đã được sơn phủ PU, vết keo bị chết ở khung cửa, nền gạch, vết rỉ sắt bám trên bề mặt sàn. Với những vết bẩn này đơn vị thi công, chủ nhà rất khó để xử lý mà cần tới các đơn vị vệ sinh công trình chuyên nghiệp để thực hiện.
  • Tính chuyên nghiệp, hiện đại cao: Các công trình sau xây dựng do các đơn vị làm sạch đảm nhận không những đưa tới hiệu quả ưu việt đáp ứng tiến độ bàn giao, xử lý được các “điểm đem” về vết bẩn, làm hài lòng chủ đầu tư với những tiêu chuẩn làm sạch khắt khe nhất qua đó sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác thi công.

QUY TRÌNH VỆ SINH SAU XÂY DỰNG TẠI 

– Vệ sinh sau xây dựng: dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao mang đến điểm tập kết rác.
– Vệ sinh sau xây dựng :Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.
– Vệ sinh sau xây dựng :Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước kho công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.
– Vệ sinh sau xây dựng : Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn
– Quy trình vệ sinh công trình gồm 2 bước cơ bản: Phần tinh và phần thô

 Vệ sinh sau xây dựng phần thô:

Là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải của quá trình xây dựng bỏ lại sau khi họ rời khỏi công trình.
Vệ sinh sau xây dựng phần tinh
Vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trái sang phải.

–     Làm sạch trần: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần

–     Làm sạch tường: Quét bụi, lau chùi các khung cửa sổ, các vật dụng trên tường.

–     Làm sạch sàn: làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, các vết bẩn bám trên bề mặt sàn…

–     Hút bụi, chà sàn, tẩy rửa bằng máy chuyên dụng, đánh bóng các loại đá hoa cương, đá granite. Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa…

–      Tường gỗ, sàn gỗ: làm sạch bụi, phủ bóng sàn

–      Vệ sinh kính trong – ngoài công trình: làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt…

+ Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.
+ Dùng hóa chất chuyên dụng có tính năng làm sạch chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hóa chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hòa nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.
+ Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tùy thuộc vào địa thế và quy mô của công trình).

–      Làm sạch các loại cửa ra vào, cửa sổ, phủ bóng cửa gỗ

–      Làm sạch cầu thang: Làm sạch, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ.

–      Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng.

–      Nhà bếp: Lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, lau bệ bếp,bếp, chùi rửa, vòi nước.

–      Nhà tắm: Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa

–      Làm sạch các loại đèn

–      Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm

–      Làm sạch điều hòa/ quạt tường/ quạt trần/ quạt thông gió

–      Thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy

–      Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG TỪ AN KHANG ?

  • Mức giá hợp lý: Bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này?, bạn băn khoăn về mức giá và chất lượng dịch vụ, phiền hà khi gọi tới khảo sát mà bạn không thực hiện dịch vụ? Hãy yên tâm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại của An Khang luôn làm hài lòng với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.
  • Đơn giá vệ sinh làm sạch công trình sau xây dựng trọn gói giao động từ 10,000 đồng – 15,000đồng/ m2 (tính theo bề mặt sàn) và còn tùy theo các đặt điểm bẩn trên các vật liệu khách nhau và thùy vào diện tích nhu cầu khác nhau từ khách hàng.
  • Dịch vụ đa dạng: vệ sinh sau xây dựng tại  nhận vệ sinh tất cả các loại công trình sau xây dựng khác nhau như: Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sàn Epoxy, vệ sinh kính sau xây dựng, vệ sinh trường học, bệnh viện, chung cư cho tới nhà cửa, các shop, cửa vàng, văn phòng làm việc, các trung tâm thương mại, biệt thự…
  • Máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng: vệ sinh sau xây dựng tại  luôn trang bị các máy móc vệ sinh hiện đại hàng đầu hiện nay và rất nhiều loại hóa chất chuyên dụng nhằm đáp ứng sự đa dạng từ khách hàng.
  • Khảo sát báo giá ngay: Dù khách hàng bất cứ nơi đâu tại hay các tỉnh phụ cận miền Đông Nam Bộ hay Đồng bằng Sông Cửu Long… chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu An Khang sẽ cử nhân viên tới khảo sát và báo giá ngay.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

BẢNG GIÁ  VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG
Stt Nội dung công việc Số lượng (ĐVT) Đơn giá
01 Tổng vệ sinh tinh công trình sau xây dựng (Bao gồm vệ sinh sàn đánh chà sàn và tất cả các hạng mục khác). m2 8,000 – 15,000 đồng/m2
02 Vệ sinh sàn, đánh chà sàn gạch trơn, sàn xi măng, eboxy, sàn giả giỗ sau xây dựng m2 4,000 – 7,000 đồng/m2
03 Vệ sinh sàn gạch nhám, gạch tàu, sàn đá và các loại gạch, đá nhám khác sau xây dựng. m2 8,000 – 18,000 đồng/m2
04 Vệ sinh tẩy rửa tường gạch mặt, kính, khung bao mặt ngoài (hạng mục thi công trên cao). m2 14,000 – 19,000 đồng/m2
05 Cho thuê nhân công vệ sinh theo ngày (bao gồm cả máy hút bụi và công cụ dụng dụ vệ sinh. Nhân công 400,000 – 550,000 VNĐ/người
LIÊN HỆ CÔNG TY VỆ SINH SAU XÂY DỰNG